About

About us

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thu Nợ Minh Tuấn

Hoàn cảnh ra đời

Trong kinh doanh, hợp tác chúng ta cũng không còn lạ lẫm với cụm từ “nợ xấu”, “trây ì thanh toán” … Bên cạnh những doanh nghiệp, cá nhân làm ăn chân chính cũng không thiếu những doanh nghiệp, cá nhân làm ăn chộp giật, lừa đảo, lợi dụng sự tín nhiệm mà cố tình chây ì thanh toán các khoản nợ, tiền hàng gây mất cân bằng về tài chính. Rơi vào hoàn cánh đó nhiều doanh nghiệp, cá nhân trở lên lúng túng, bất lực không có phương án đòi nợ đối tác, bạn hàng.

Nhận thấy sự cấp thiết và tầm quan trọng trên Công Ty TNHH Dịch Vụ Thu Nợ Minh Tuấn ra đời nhằm hỗ trợ, đồng hành Doanh Nghiệp, cá nhân thu hồi những khoản nợ đã quá hạn thanh toán một cách hiệu quả nhất mà không làm mất lòng đối tác, bạn hàng.

Hotline: 0938 927 839 – 0903 196 381

“Đòi Nợ Phù Hợp Pháp Luật là phương châm của chúng tôi”

DỊCH VỤ ĐÒI NỢ MINH TUẤN (NHANH CHÓNG - HỢP PHÁP - UY TÍN) gọi 0938 927 839 – 0903 196 381

NHANH CHÓNG

Chúng tôi không ngừng nỗ lực, trau dồi kinh nghiệm, kiến thức pháp luật để hoàn thành tốt công việc trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.

HỢP PHÁP

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong thu hồi nợ, chúng tôi đảm bảo thu hồi các khoản nợ hợp pháp, đã quá hạn thanh toán.

UY TÍN

Với phương châm “Nỗ lực hết mình-Giảm gánh lo cho bạn” chúng tôi luôn nhận thấy tầm quan trọng, nghĩa vụ và cả trách nhiệm của mình khi được khách hàng gửi gắm niềm tin.