FAQ

FAQ

Chào chị Giang.
Khoản nợ 500.000.000 VNĐ này bên mình có giấy tờ chứng minh không? Như Hợp đồng, giấy vay tiền, biên nhận mượn tiền, giấy cam kết… Bên em thực hiện khi có đầy đủ giấy tờ chứng minh khoản nợ là hợp pháp nhé chị. Với số tiền trên phí dịch vụ của bên em là 45% và phí công tác là 7 triệu ( 2 khoản phí này thu sau khi đòi được nợ cho bên chị). Vì vậy, chị liên hệ hồ sơ bên em sớm nha.
Rất mong được hợp tác cùng chị.
Trân trọng.

Chào chị Vân.
Giấy mượn tiền có chữ ký của bên nợ tiền là có căn cứ để đòi nợ rồi chị, bên mình có thể scan , gửi email hoặc gửi qua bưu điện giấy vay tiền để công ty Công Ty TNHH Dịch Vụ Thu Nợ Minh Tuấn kiểm tra tính pháp lý. Với số tiền 400 triệu và địa điểm thực hiện ở Bình Phước thì phí dịch vụ của Công Ty TNHH Dịch Vụ Thu Nợ Minh Tuấn là: 45% và phí công tác là 16 triệu (Bên mình ứng trước cho Công Ty TNHH Dịch Vụ Thu Nợ Minh Tuấn 3 triệu khi nhận hồ sơ đi xác minh, nếu hồ sơ không thực hiện được Công Ty TNHH Dịch Vụ Thu Nợ Minh Tuấn sẽ hoàn lại phí. Trong trường hợp ký hợp đồng số tiền này sẽ tính vào phí công tác). Nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến phí dịch vụ và phí công tác chị liên hệ Công Ty TNHH Dịch Vụ Thu Nợ Minh Tuấn sẽ tư vấn cho chị cụ thể và chi tiết hơn.
Trân trọng.

Chào anh Dũng.
Vì anh không nói cụ thể số tiền là bao nhiêu và người đang nợ tiền anh hiện tại đang ở đâu nên Công Ty TNHH Dịch Vụ Thu Nợ Minh Tuấn chưa thể báo phí cho hồ sơ của anh được. Anh có thể cung cấp hợp đồng đặt cọc giữa hai bên, địa chỉ của người nợ tiền anh để công ty Công Ty TNHH Dịch Vụ Thu Nợ Minh Tuấn có cơ sở báo phí và xác minh hồ sơ.
Anh có thể cho số điện thoại để nhân viên Công Ty TNHH Dịch Vụ Thu Nợ Minh Tuấn trực tiếp tư vấn cho anh cụ thể hơn.
Trân Trọng.

Xin chào chị Yến. Trước tiên công ty có thể cung cấp cho công ty TNHH Dịch Vụ Thu Nợ Minh Tuấn thêm một số thông tin như: số nợ bao nhiêu tiền, địa chỉ của khách nợ để từ đó công ty TNHH Dịch Vụ Thu Nợ Minh Tuấn có căn cứ báo phí cho Quý ông ty. Về hồ sơ công ty cung cấp cho công ty TNHH Dịch Vụ Thu Nợ Minh Tuấn: Hợp đồng mua bán hàng hóa, biên bản giao nhận hàng hóa, hóa đơn bán hàng, biên bản đối chiếu công nợ và những giấy tờ có liên quan khác. Sau khi xem xét hồ sơ công ty TNHH Dịch Vụ Thu Nợ Minh Tuấn sẽ thông báo lại cho công ty.
Trân Trọng.