DỊCH VỤ ĐÒI NỢ MINH TUẤN (NHANH CHÓNG - HỢP PHÁP - UY TÍN) gọi 0938 927 839 – 0903 196 381

Quy trình xử lý nợ của Công ty TNHH DV thu nợ Minh Tuấn

1 Điều tra xác minh hồ sơ nợ:

–  Là xác minh tính chính xác của hồ sơ. Xem xét đối chiếu lại toàn bộ chứng từ nợ của khách hàng cung cấp có đủ cơ sở pháp lý hay không, Thời hiệu còn hay hết, cách thức khôi phục lại thời hiệu,v…v.
– Địa chỉ nơi cư trú, địa chỉ thực tế của khách nợ
– Khả năng tài chính của khách nợ
– Hoạt động kinh doanh, các mối quan hệ của khách nợ
– Trong thời hạn 5-7 ngày kể từ ngày nhận được các giấy tờ hợp pháp liên quan đến khoản nợ, chúng tôi sẽ tiến hành các biện pháp thu thập thông tin nhanh nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

2  Ký kết hợp đồng:
Sau khi thẩm định hồ sơ, chúng tôi sẽ  thông báo cho khách hàng biết để thống nhất ký kết hợp đồng.
Nếu vì một lý do nào đó chúng tôi không thể tiến hành thu nợ thì chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng. Đồng thời sẽ tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan.
3. Thỏa thuận tiền phí dịch vụ và tiền công tác phí:
– Khách hàng và công ty thỏa thuận phí dịch vụ đòi nợ và phí công tác hỗ trợ cho quá trình đòi nợ được xác định theo hợp đồng thu nợ.

4. Tiếp cận khách nợ thương lượng thu hồi nợ:

Đây sẽ là khâu quan trọng đối với tất cả các hồ sơ nợ, quá trình thương lượng được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu. Công ty chúng tôi sẽ tìm hiểu, đánh giá toàn diện rồi bắt đầu quá trình thương lượng với con nợ. Ưu điểm quá trình này là thu hồi được nợ nhanh, chi phí không tốn kém, giải quyết nợ trên tinh thần hợp tác của hai bên . Trong quá trình thương lượng, nhận thấy con nợ không có tinh thần hợp tác, chúng tôi sẽ tiếp tục tạo sức ép toàn diện kết hợp cùng với các Cơ quan, chính quyền và các mối quan hệ của con nợ để buộc khách nợ phải thanh toán hoặc cam kết thanh toán.

5. Thu hồi nợ và nhận thanh toán phí dịch vụ từ khách hàng:
– Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ cao và hiểu biết về Pháp luật, sẽ áp dụng các biện pháp thu hồi nợ theo đúng Pháp luật Việt Nam.

– Mỗi đợt khách hàng thu tiền từ khách nợ thì bên khách hàng thanh toán phí dịch vụ cho bên công ty TNHH DV thu nợ Minh Tuấn theo như hợp đồng đã ký (theo phương thức thu được số tiền đến đâu trả % phí dịch vụ đến đó.)

6. Thanh lý hợp đồng:

– Công ty chúng tôi và khách hàng sẽ ký bản thanh lý hợp đồng sau khi khách hàng nhận được toàn bộ số tiền từ khách nợ (theo thỏa thuận ban đầu).