DỊCH VỤ ĐÒI NỢ MINH TUẤN (NHANH CHÓNG - HỢP PHÁP - UY TÍN) gọi 0938 927 839 – 0903 196 381

THU HỒI NỢ VĂN MINH (Phần 1 – Chuẩn bị)

THU HỒI NỢ VĂN MINH (Phần 1 – Chuẩn bị)

1. Phải có mong muốn đòi nợ mới đòi được.
Có những người có mong muốn đòi nợ nhưng lại viện ra 1 loạt lý do để không đi đòi.
VD: Nhưng mà họ bảo là không có. Nhưng mà mất công, Nhưng mà nó chai mặt lắm, nhưng mà nó là dân xã hội đen, nhưng mà nó cứ khóc mới cả xin, Nhưng mà….. Nhưng mà……
JIM ROHN có một câu nói nổi tiếng đó là ”Nếu bạn muốn bạn sẽ tìm cách, nếu không muốn bạn sẽ tìm lý do”. Vậy nếu chúng ta muốn đòi món tiền đó thì phải làm quyết liệt để đạt được điều mình muốn.

2. Phải có MỤC TIÊU ĐÒI NỢ, KẾ HOẠCH ĐÒI NỢ sau đó sẽ soạn ra KỊCH BẢN ĐÒI NỢ càng chi tiết càng tốt.
Với mỗi đối tượng nợ đều có một điểm yếu, việc của mình là phải tìm được ra điểm yếu của nó và đánh vào điểm yếu đó khiến cho đối thủ không trả không được.
VD: trước khi đến nhà đối tượng nợ đã phải phân tích trước tính cách người nợ mình nó như thế nào để mình chuẩn bị cách sử xự tương ứng với tính cách của nó, ví dụ nó là dân xã hội có vẻ hung dữ thì mình sẽ chuẩn bị tính cách cho mình là một con người đáng thương, yếu đuối với tính cách đỉa đói bám đến chết không bao giờ bỏ cuộc làm cho đối thủ chán mình đến phát ngán và cũng phải trả.

3. Phải có NĂNG LƯỢNG đòi nợ.
Nếu bạn không có năng lượng thì không thể đòi được nợ, tất cả những ai chiến thắng trong bất cứ lĩnh vực nào năng lượng của họ rất cao.
Những lý lẽ nói chuyện của bạn với người nợ bạn dù đúng hay sai thì không quan trọng đâu, quan trọng là phải có NĂNG LƯỢNG không bao giờ từ bỏ, luôn phải át đối phương khiến cho họ không thể có những suy nghĩ kiểu bàn lùi. NĂNG LƯỢNG ở đây không nhất thiết cứ phải là đe dọa người ta mà có được, bạn chỉ cần NHIỆT TÌNH thì sẽ tạo ra NĂNG LƯỢNG. Nếu bạn muốn làm mất uy tín của người nợ thì hay NHIỆT TÌNH làm điều đó, nếu bạn muốn thể hiện bộ mặt đáng thương thì NHIỆT TÌNH làm điều đó, vậy thôi.

4. Phải có chiến lược đòi nợ
Điều đầu tiên bạn phải biết được mọi thông tin về người nợ bạn, xem tính cách họ ra sao? nhà họ có cái gì? sở thích gì? con cái nó học trường nào? vợ nó làm ở đâu? nhà bố mẹ nó ở đâu? Nó sợ mất uy tín? hay nó sợ mất tiền? Hay nó sợ bị ăn đòn?…. 1 tỷ thứ xunh quanh nó mà bạn phải tìm hiểu được ra khai thác càng nhiều thông tin càng tốt và mục đích của việc này là để tìm điểm yếu của tên nợ đó là gì, hắn sợ hãi điều gì thì mình sẽ làm điều đó. Bạn bắt buộc phải tìm hiểu về các điểm yếu của họ rồi sau đó mới có những CHIẾN LƯỢC phù hợp và đúng đắn đi kèm.

(viết dựa theo sách Thu hồi nợ văn minh)